Tại sao nên chọn Vữa ứng dụng Vietart cho tường bê tông

Vữa ứng dụng Vietart là gì?
Vữa ứng dụng VIETART là vật liệu thay thế sơn ở cấp độ trang trí, mang tới sự khác biệt và đặc sắc trong không gian kiến trúc. Vietbeton đã nghiên cứu kỹ lưỡng về mặt nguyên liệu và đặc tính kỹ thuật để tạo nên sự khác biệt của Vietart. Vữa ứng dụng Vietart tạo nên một lớp phủ hiệu ứng cho bề mặt tường với nhiều màu sắc, độ bền cao. Đặc biệt, loại vữa này thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe. 

Đọc thêm: Những tác hại của sơn tường ảnh hưởng đến sức khỏe

Tại sao nên chọn vữa ứng dụng Vietart

VIETART được pha chế tạo với thành phần chính là Polymer, phụ gia chống nứt, phụ gia khoáng và phụ gia chống thấm. Điều đó tạo cho vữa Vietart những ưu điểm như: Khả năng bám dính tốt, độ giữ nước cao, dễ dàng thi công, dễ dàng bảo quản... Vữa Vietart dễ dàng tạo ra bề mặt có độ bóng, cứng tốt cho bức tường. Với độ linh động cao của vữa, bạn có thể thi công Vietart với nhiều lớp với độ dày khác nhau để tạo nên các hiệu ứng về chiều sâu. Bạn có thể tự thiết kế các hình họa khác nhau về chi tiết tạo nên sự độc đáo cho bức tường của mình. Đó là khác biệt hoàn toàn của Vietart so với vật liệu thông thường.

Ứng dụng vữa ứng dụng Vietart

VIETART là sản phẩm có tính trang trí cao tạo ra những hiệu ứng mới, lạ áp dụng hầu hết trên các bề mặt như: tường xây, tấm thạch cao, tấm cemboard… Xu hướng trang trí này đang xuất hiện ngày càng nhiều ở những nơi như quán café, quán bar, nhà hàng,… VIETART là sản phẩm phù hợp để tạo nên những hiệu ứng đặc biệt, những điểm nhấn cho không gian kiến trúc. VIETART mang đến sự tinh tế, nét thẩm mỹ và phô bày được vẻ hiện đại, sang trọng tạo điểm nhận cao cấp, đặc biệt thích hợp cho các khách sạn, biệt thự, công trình kiến trúc.

Ảnh: Sử dụng vữa ứng dụng Vietart cho công trình trụ sở GM tại Hải Phòng


Ảnh: Vữa ứng dụng Vietart trên tường phòng gym

Ngoài những điều kể trên, vữa Vietart còn rất nhiều ưu điểm mà bạn bạn chưa biết. Qua quá trình nghiên cứu đưa sản phẩm ra thị trường cùng nhiều công trình đã thi công, chúng tôi tin rằng vữa ứng dụng Vietart là lựa chọn hoàn hảo cho tường bê tông. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Vữa ứng dụng Vietart hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về loại vữa này, hãy để lại comment hoặc liên hệ với Vietbeton.com để được tư vấn thêm nhé!

Liên hệ để được tư vấn:

Hotline: Mr. Lưu Huy 0977.090.565

Email: ktsluuhuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/

Website: https://vietbeton.com/