EM DIATOMITE LÀ GÌ?

EM DIATOMITE LÀ GÌ?

Công nghệ EM được viết tắt của từ Effective Microorganisms, nghĩa là hệ vi sinh vật hữu ích. 

 

Diatomite là một loại khoáng sản trầm tích (đá trầm tích) ở vùng Wakkanai, Nhật Bản có độ thuần khiết cao, nguồn gốc từ loại tảo vỏ silic bị chôn vùi lâu ngày dưới đất mà thành. Loại tảo silic này tăng số lượng nhanh chóng trong biển hoặc ao hồ rồi chết đi, xác của chúng kết tủa xuống dưới đáy nước.

 

Các phần hữu cơ của xác sẽ được phân chia nhỏ dần, cuối cùng chỉ còn lại phần vỏ mà thành phần chủ yếu là oxit silic. Loại đá được hình thành từ hóa thạch của tảo silic này chính là Diatomite. Ưu điểm của Diatomite là có tính hấp thu độ ẩm cao.

Diatomite EM là loại sơn lót nội thất tường có độ thuần khiết cao bằng cách sử dụng vôi tôi của muối khoáng với độ hóa rắn cao, tận dụng triệt để các ưu điểm của Diatomite, vừa tăng tính năng hút ẩm, vừa có khả năng chống ẩm mốc tốt. Một ưu điểm nữa là sau khi trát bột đất, gia chủ có thể ở ngay, chứ không để lại mùi sơn nặng lâu ngày như khi dùng sơn nước.

Vietbeton, đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công chuyên vật liệu bê tông ứng dụng. Từ sàn bê tông mài, tường hiệu ứng bê tông, gạch bê tông vân gỗ hay các sản phẩm bê tông ứng dụng khác.

Hiện nay Vietbeton đang cung cấp dịch vụ thi công tường đất Nhật Bản. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.

-------------------------------------------------
Liên hệ để được tư vấn:
Hotline: 0977.090.565 - 0942.353333
Email: vietbeton@gmail.com
Website: https://vietbeton.com/

Facebook: https://www.facebook.com/xaydungvietbeton/