Bê tông áp khuôn

Lựa chọn tuyệt vời cho hạng mục cảnh quan sân vườn

So với một vài loại vật liệu ốp lát ngoại thất khác như đá tự nhiên, gạch lát hay gỗ tự nhiên… bê tông áp khuôn có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Dưới đây là một vài điểm nổi bật của bê tông áp khuôn...

LIÊN HỆ TƯ VẤN VIÊN

The story of us

Vietbeton là đơn vị chuyên biệt về bê tông ứng dụng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công hạng mục cảnh quan sân vườn. Ngoài ra chúng tôi cung cấp vật tư trang trí tường và đào tạo nghề miễn phí cho các đội thầu thợ.
Chúng tôi xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận khách hàng, tư vấn cho đến khâu thi công hay các dịch vụ bảo hành về sau.
Với Vietbeton, chúng tôi đề cao sự tiện lợi của khách hàng và sự chuyên nghiệp của từng nhân sự. 

Thời gian thi công nhanh

Thời gian thi công bê tông áp khuôn cũng nhanh hơn nhiều so với ốp lát đá, gạch… Tiến độ thi công hoàn thiện sẽ được thống nhất với đơn vị đối tác trước khi triển khai thi công.

Tối ưu chi phí đầu tư

Chi phí thi công bê tông áp khuôn chỉ tương đương hay thậm chí thấp hơn so với ốp đá tự nhiên, gạch lát hay gỗ tự nhiên… cộng với tuổi thọ của vật liệu giúp cho chi phí sử dụng tối ưu hơn nhiều so với các vật liệu khác.

Tuổi thọ cao vượt trội

So với các loại vật liệu khác như đá tự nhiên, gạch lát, gỗ tự nhiên… bê tông áp khuôn có tuổi thọ cao hơn nhiều nhờ bản chất của vật liệu bê tông. Trong điều kiện thông thường và được bảo dưỡng định kỳ, tuổi thọ của bê tông áp khuôn có thể lên tới 20-30 năm.

Thiết kế đa dạng, tự nhiên

Bê tông áp khuôn có đa dạng màu sắc và có thể mô phỏng bề mặt của rất nhiều loại vật liệu khác nhau, như đá tự nhiên, gạch lát, gỗ… Ngoài ra, kỹ thuật thi công bê tông áp khuôn cũng giúp cho giải pháp này có bề mặt hoàn thiện vô cùng tự nhiên, không bị lặp lại một cách nhàm chán.

Chính sách bảo hành
24 tháng

Toàn bộ các sản phẩm sẽ được bảo hành trong vòng 24 tháng với những lỗi phát sinh do vấn đề kỹ thuật trong quá trình thi công. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo trì trong suốt vòng đời của sản phẩm.

Các mẫu bê tông áp khuôn

Các mẫu bê tông áp khuôn đa dạng, phù hợp với mọi không gian cảnh quan.

Quy trình thi công bê tông áp khuôn 

Bước 5

Bảo dưỡng, hoàn thiện bề mặt: Tiến hành vệ sinh, sửa chữa bề mặt bê tông. Sau đó bảo dưỡng trong vòng 3 ngày kế tiếp.

Bước 6

Cuối cùng phủ sealer bảo vệ.

Bước 4

Thi công áp khuôn bê tông: Tiến hành dập khuôn bê tông lên bề mặt bê tông, mẫu khuôn được thống nhất trước khi tiến hành thi công. Sau đó, tiến hành lấy mẫu khuôn ra khỏi bề mặt bê tông.

Bước 2

Thi công cốt bê tông: Tiến hành đổ cốt bê tông nhà máy M200 trở lên, độ dày tiêu chuẩn 80mm. Sau đó cào, cán phẳng bề mặt bê tông.

Bước 3

Rải bột tăng cứng, chống dính khuôn: Lớp bột này có tác dụng tăng cứng bề mặt. Sau khi xoa mịn bề mặt bê tông, tiếp tục rải lớp bột thứ hai để chống dính khuôn.

Bước 1

Lắp đặt ván khuôn định hình khu vực thi công. Tiến hành lắp đặt cốp pha định hình khu vực thi công phù hợp

Vietbeton là lựa chọn số 1 cho kiến trúc cảnh quan

Chat với tư vấn viên của Vietbeton

Vui lòng điền thông tin vào form để Olive có thể liên hệ với quý khách.

Đội ngũ tư vấn của Vietbeton sẽ liên hệ với quý khách sớm nhất. Xin vui lòng chờ trong giây lát.

GỬI ĐI

Thẩm mỹ hoàn hảo

Công năng vượt trội

Tuổi thọ cao

Đa dạng mẫu mã

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

C09-13 KĐT Geleximco Dương Nội, Hà Đông, HN

Hotline: 0942 35 3333

Email: olive.com

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

©2020 Allrights reserved Vietbeton